• Home  / 
  • Khóa học online

KHÓA HỌC ONLINE 

COMBO 3 CHƯƠNG TRÌNH 

Thảng Thốt với Chuyện Yêu

Phụ Nữ Vạn Người Mê 

Ngoại Tình - Hiểu và Xử Trí Toàn Diện

3.000.000 VNĐ
996.000 VNĐ /Trọn đời

Thảng Thốt với Chuyện Yêu

Thảng thốt đến bất ngờ, đó là những gì khóa học này mang lại. Bạn sẽ ngạc nhiên với một cách tiếp cận mới mẻ ân ái. Bạn sẽ ngỡ ngàng với những bí quyết đánh thức những vùng thảng thốt nhột nhạt nhất của bạn đời mà bạn chưa bao giờ biết đến.
Thảng thốt, Thăng Hoa, Hạnh Phúc.
Hãy khám phá những bí quyết nghệ thuật phòng the mới mẻ nhất, giúp bạn thăng hoa và hạnh phúc bền chặt.

800.000 VNĐ
400.000 VNĐ /Trọn đời

Phụ Nữ Vạn Người Mê 

Khóa học Phụ nữ vạn người mê cung cấp những kiến thức giúp người phụ nữ tự tin giải phóng được tâm trí và giải phóng được hình thể bản thân để tự do bộc lộ những ưu điểm hấp dẫn và quyến rũ nhất của mình. 
Khóa học còn cung cấp thêm những kiến thức để bạn tạo lập mối quan hệ bình đẳng với chồng, với tâm thái bạn như là một báu vật mà anh ấy cần phải giữ gìn, chứ không phải là một gánh nặng khiến họ tìm mọi cách để phản bội và rời xa. Hình ảnh một người mẹ hấp dẫn tự tin chính là tấm gương sáng nhất, thuyết phục nhất để giáo dục nhân cách của con cái bạn tự tin bước vào đời.

800.000 VNĐ
400.000 VNĐ /Trọn đời

Ngoại Tình - Hiểu và Xử Trí Toàn Diện

Khóa học sẽ dạy bạn từ A-Z về ngoại tình để bạn hoàn toàn làm chủ mọi tình huống, duy trì mối quan hệ hạnh phúc, tự tin yêu thương. Ngoài ra, những kiến thức từ khóa học cũng trang bị cho bạn trở thành một chuyên gia để có thể tư vấn, giúp đỡ bạn bè khi họ gặp những bế tắc liên quan đến ngoại tình. Đó là điều quá thú vị với bạn phải không?
Tại Việt Nam, không có một khóa học nào luận về ngoại tình đầy đủ và hoàn chỉnh như khóa học này. Nó không chỉ là kinh nghiệm cá nhân mà còn bao gồm tổng hòa những kiến thức uyên thâm khác về tâm lý, lịch sử văn hóa con người. Một kho tàng kiến thức hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

1.400.000 VNĐ
690.000 VNĐ /Trọn đời

“Thật tuyệt vời khi được tham gia lớp học “Chuyển hoá năng lượng tình dục” của thầy Sơn, ban đầu cũng khá ngại ngùng khi được học về tình dục, nhưng sau khi được thầy Sơn truyền đạt các kiến thức mình thực sự có nhận thức hoàn toàn khác về tình dục, mình có suy nghĩ rằng mọi người cần có những kiến thức đúng đắn về vấn đề này. Rất cám ơn thầy Sơn về buổi học thú vị, hy vọng thầy Sơn có thể truyền đạt đến nhiều người hơn nữa để mọi người thay đổi tư duy, giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn…”

Nguyễn Ngọc Ly

Giám đốc Trung tâm Sắc đẹp Lyfiona Beauty

“Tôi cũng như nhiều bạn bè của mình, là mẫu phụ nữ có tư tưởng truyền thống. Nhưng thật ngỡ ngàng khi tham gia những lớp học của anh Sơn. Tôi chợt nhận ra rằng những điều tưởng chừng đơn giản nghĩ mình biết hết rồi, là đời sống tình dục của mình, thì thật ra mình hiểu về nó nông cạn quá. Tình dục không chỉ là chuyện giường chiếu nữa mà ở đó là cả một nghệ thuật sống tâm lý và những kỹ năng tinh tế ứng xử yêu đương. ”

Lưu Thị Bích Nguyệt

Chủ hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt Spa

>